Hướng dẫn nhập hồ sơ

LƯU Ý: Thí sinh chỉ cần điền thông tin xét tuyển trực tuyến (online) - Hồ sơ chính thức sẽ hoàn tất trong trường hợp thí sinh trúng tuyển và làm thủ tục nhập học

1. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cấp:  Tất cả các thông tin (Số CCCD/Mã định danh, họ tên, ngày sinh, điểm các môn học, ngành xét tuyển...) sẽ làm căn cứ để Trường ĐH Mở Tp.HCM xét tuyển và gọi nhập học. Sau khi nhập học, nhà trường sẽ hậu kiểm và hủy kết quả xét tuyển nếu có bất kỳ thông tin nào khai báo không chính xác.

2. Thí sinh ĐƯỢC ĐĂNG KÝ MỘT LẦN DUY NHẤT (căn cứ theo số CCCD/Mã định danh) và chỉ được chọn một trong các phương thức xét tuyển được nhà trường Ưu tiên theo thứ tự sau:

Ưu tiên xét tuyển Tú tài quốc tế IB/SAT/A-Level;

Ưu tiên xét tuyển Học sinh Giỏi có chứng chỉ Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật) có mức điểm quy đổi theo quy định;

Ưu tiên xét tuyển Học sinh Giỏi;

Ưu tiên xét tuyển kết quả học tập THPT có CCNN (Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật) có mức điểm quy đổi theo quy định;

- Xét tuyển tuyển kết quả học tập THPT (Học bạ: Cả năm Lớp 10, 11 và HK1 lớp 12).

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo Đề án tuyển sinh hoặc Thông báo tuyển sinh tại đây

3. Chương trình Liên kết được xét tuyển riêng. Thí sinh có thể đăng ký thêm hoặc chỉ đăng ký Chương trình liên kết (1 hoặc 2 hoặc cả 3 chương trình).

4. Thí sinh được xét bình đẳng, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

5. NGAY sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được thông báo xác nhận gửi về email đã đăng ký. 

Quá trình đăng ký chỉ HOÀN TẤT khi thí sinh nhận được email xác nhận của trường. Trường hợp thí sinh không nhận được, vui lòng kiểm tra trong mục Thư rác (Spam).

Trong email xác nhận có hướng dẫn để thí sinh có thể kiểm tra, điều chỉnh (nếu cần) các thông tin xét tuyển (trong thời gian xét tuyển), do vậy yêu cầu thí sinh phải cung cấp địa chỉ email chính xác và đang sử dụngKết quả trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo qua địa chỉ email này.

6. Trường hợp thí sinh không nhận được email xác nhận của nhà trường: Thí sinh sử dụng chức năng gởi lại email xác nhận tại trang chính của trang https://xettuyen.ou.edu.vn/2023;

Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn về kỹ thuật xin vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý đào tạo, Hotline 1800 5858 84 (Miễn phí).